CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội năm học 2020 – 2021.

Đồng thời giúp các em Nhi đồng và Đội viên có chỗ ngồi vui chơi và đọc sách, đọc chuyện trong giờ ra chơi.

Ngày 30/10/2020, Liên đội Tiểu học Phú Đức đã thực hiện Công trình măng non: “GHẾ ĐÁ SÂN TRƯỜNG” gồm 5 ghế đá, với tổng số tiền 1.750.000 nghìn đồng. Kinh phí công trình từ việc thực hiện phong trào “ kế hoạch nhỏ”, “ Nuôi heo đất” năm học 2019-2020.

Công trình mang lại ý nghĩa quan trọng, giáo dục các em biết tiết kiệm để có những sản phẩm phục vụ cho các em trong học tập và vui chơi.

Công trình măng non đã góp phần giáo dục đội viên có thêm kiến thức, kỹ năng về văn hóa – xã hội. Tuy bắt nguồn từ những việc làm nhỏ nhưng lại phục vụ cho học sinh trong học tập và cả vui chơi.

Người viết: Nguyễn Thị Diễm Loan